Các vị trí treo rèm thích hợp trong nhà

Có thể bạn chưa bao giờ nghĩ đến những vị trí này. Cũng có thể bạn đã biết nhưng thời gian trôi qua khiến bạn quên mất. Nếu những vị trí này trong nhà bạn vẫn còn thiếu chút gì đó. Hãy thử cân nhắc đến bộ rèm vải cao cấp xem sao nhé.

  1. Cửa sổ

các vị trí treo rèm cửa trong nhà

Cửa sổ là vị trí truyền thống của rèm vải. Thưở xa xưa, con người đã sử dụng rèm cửa không chỉ với mục đích chắn sáng, chắn bụi mà còn với mục đích thẩm mỹ, đem lại cái đẹp cho căn phòng. Tùy vào thời đại mà có những kiểu dáng, họa tiết và màu sắc phổ biến khác nhau.

2. Chân giường

Với kiểu rèm vải này, rèm trở thành vai trò như một bức tường chắn, hoặc một cánh cửa phân cách không gian bên trong và bên ngoài. Đây cũng là một cách tạo không gian lãng mạn, lại ít chi phí và dễ thay đổi theo thời gian. Cách này cũng phù hợp với những ngôi nhà có diện tích nhỏ hẹp. Hiện nay đã có cả rèm cửa cách nhiệt, cách âm, tuy giá thành hơi cao chút nhưng rất cần thiết, mọi người hãy liên hệ fb Mihn HOME để được tư vấn cụ thể.

3. Tủ quần áo

vị trí treo rèm phòng khách

Nếu căn phòng nhà bạn có kích thước không tương xứng, một chiều quá dài, đây có thể là giải pháp tối ưu.

4. Lối đi

Với những ngôi nhà hiện đại, diện tích khá nhỏ và đôi khi khó sắp xếp vị trí phòng cho hợp lý. Rèm cửa sẽ là “vị cứu tinh” cho ngôi nhà. Bạn không muốn người ngồi ngoài phòng khách nhìn được vào bếp nhưng một cánh cửa lại quá nặng nề? Quá đơn giản, hãy lắp bộ rèm vải cao cấp. Cách này không chỉ giúp ngăn cách riêng biệt hai không gian. Mà còn có thể tạo cảm giác căn phòng cao hơn, rộng hơn với cách treo rèm cửa hợp lý.

5. Ngăn giường… với giường

Nghe có vẻ lạ tai, nhưng có lẽ nhà nào đông con sẽ không lạ điều này. Tuy ngày nay, nhiều nhà lựa chọn cách sử dụng giường tầng để tiết kiệm diện tích.
>>Bạn xem thêm các mẫu rèm phòng khách đẹp của Mihn Home.

Posted in Kiến thức rèm cửa.

remmihn

Công Ty TNHH Mihn Home
Đơn vị cung cấp màn rèm cửa uy tín ở Hà Nội. Với những mẫu rèm cửa được thiết kế theo phong cách riêng. Chúng tôi cung cấp tất cả rèm cửa sổ giá rẻ, rèm phòng ngủ, rèm phòng khách, rèm văn phòng, rèm cuốn, rèm lá... Để có báo giá rèm cửa rẻ nhất gọi ngay số 097 446 3633

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of